Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Cách tốt nhất để chuẩn bị cho mùa giải bóng đá sắp tới là gì? Nếu bạn chạy câu hỏi đó trước 100 huấn luyện viên khác nhau, bạn có thể nhận được 100 câu trả lời khác nhau.

Như đã nói, từ góc độ rèn luyện sức mạnh, tôi sẵn sàng cá rằng hầu hết họ sẽ đồng ý với những khái niệm mà tôi sẽ chia sẻ với các bạn ngày hôm nay.

Khi khách hàng của chúng tôi được đào tạo cho harry kane katie goodland những ngày chuyên nghiệp NFL của họ và Kết hợp NFL, phác đồ của họ bao gồm hai điều cơ bản, bất kể cơ sở mà họ được đào tạo:

1. Đánh giá chuyển động chức năng

2. Định kỳ

Chỉ vì bạn không trả hàng nghìn đô la để được đào tạo trong mùa giải không có nghĩa là bạn không thể tận dụng những khái niệm này.

Để phát huy tối đa tiềm năng của mình trong trò chơi bóng đá, bạn cần phải có sức mạnh, mạnh mẽ, bùng nổ, nhanh, nhanh và có khối lượng cơ bắp để hấp thụ hình phạt bạn sẽ thực hiện trên sân.

Bạn cũng cần sửa chữa những khiếm khuyết về chức năng có thể làm hạn chế khả năng thể chất của bạn hoặc khiến bạn có nguy cơ bị chấn thương.

Ngoài ra, bạn không thể thực hiện các vở kịch bên lề, phải không?

Bạn muốn đảm bảo rằng chế độ tập luyện trái mùa sẽ giúp bạn trong “tất cả” những lĩnh vực này. Nếu không, có thể bạn đang để lại một số tiềm năng của mình và bạn không muốn làm điều đó.

Để tận dụng tối đa chương trình thể dục bóng đá ngoài mùa giải, tôi khuyên bạn nên kết hợp định kỳ và đánh giá vận động chức năng vào đó.

Trước khi các cầu thủ bắt đầu chương trình huấn luyện, huấn luyện viên của họ sẽ thông qua các bài kiểm tra để tiết lộ những điểm yếu về thể chất và khiếm khuyết về vận động của họ.

Từ đó, họ được giao các bài tập sửa sai được thiết kế để khắc phục những vấn đề này.

Lưu ý: Những gì tôi đang cung cấp cho bạn hôm nay là “khái niệm” và không nên được hiểu theo nghĩa đen như một chế độ đào tạo chính xác cho bạn. Để tận dụng tối đa chương trình của bạn, chương trình cần được điều chỉnh phù hợp với điểm mạnh, điểm yếu và mục tiêu của bạn. Trên hết, khoảng thời gian bạn có trước khi mùa giải của bạn bắt đầu khác nhau giữa các cầu thủ, vì vậy tôi không thể đưa ra một chế độ cắt cookie cho bạn.

Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu tập luyện, hãy thực hiện đánh giá chuyển động chức năng. Có thể có các tùy chọn khác trong khu vực địa phương của bạn, nhưng bạn có thể muốn kiểm tra Hệ thống chuyển động chức năng để hoàn thành việc này.

Họ có những người xung quanh quốc gia mà bạn có thể tìm thấy trên trang web của họ. Từ những gì tôi đã nói, bạn có thể nhận được một đánh giá được thực hiện với khoảng 100 đô la hoặc lâu hơn.

Tôi không có ràng buộc với công ty của họ, vì vậy hãy thoải mái tìm kiếm xung quanh để tìm một nhà cung cấp khác, nếu bạn muốn.

Ngoài ra, chúng ta hãy nói về việc rèn luyện sức mạnh và khái niệm về thời gian tập luyện.

Định kỳ được thiết kế để giúp bạn tốt hơn trong tất cả các lĩnh vực bạn cần để thành công trên sân.

Dưới đây là bảng phân tích đơn giản, cấp cao về bốn giai đoạn của chu kỳ.

Lưu ý: Khi bạn nghiên cứu khoảng thời gian sau khi đọc phần này, hãy nhớ rằng các giảng viên và chuyên gia khác nhau có thể có tên hơi khác nhau cho mỗi giai đoạn. Cũng nên nhớ rằng triết lý của họ về cách tiếp cận từng giai đoạn có thể hơi khác nhau.

Categories: Business