Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bất kỳ ai cũng có thể nói rằng họ là một người hâm mộ bóng đá mà không cần phải chứng minh điều đó. Sau tất cả, nếu bạn là một người hâm mộ, bạn là một người hâm mộ đúng không? Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị đưa vào thử nghiệm và bạn phải thực sự chứng minh rằng bạn là một người hâm mộ bóng đá, bạn có thể làm được không? Có nhiều cách để chứng minh bạn là một người hâm mộ bóng đá và sau đây là năm trong số những cách đơn giản và hiệu quả hơn để làm điều này:

Hình xăm – Hình xăm không còn được coi là biểu tượng danh dự của những người từng phục vụ trong quân đội trong thời chiến như những năm 40 nữa. Từ lâu, hình xăm đã trở thành một phần của dòng chảy chính thống ở Mỹ và có vẻ như giới trẻ và già đang đổ xô ra ngoài để thực hiện cam kết của nghệ thuật cơ thể vĩnh viễn. Đây là một diễn đàn tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn đối với đội bóng đá của bạn bằng cách có logo của họ được in lên một cách tự hào trên người của bạn.

Người đàn ông / cô gái Cave – Bạn không cần phải đánh dấu cơ thể của mình để thể hiện niềm tự hào bóng đá của bạn. Đơn giản chỉ cần bố trí một căn phòng trong nhà để xem các trò chơi với tất cả các kỷ vật của bạn là đủ bằng chứng về lòng trung thành uefa champions league 2021 22 của bạn. Bạn có thể nhờ một nghệ sĩ đến và vẽ một bức tranh tường đầy đủ trên tường nếu bạn thực sự muốn hết mình.

Trang trí ô tô của bạn – Điều này có thể đi từ tinh tế đến cực kỳ dễ dàng. Nếu bạn muốn cho cả thế giới hoặc ít nhất là những người lái xe trên đường biết những người mà bạn ủng hộ bạn luôn có thể dán decal lên xe của mình. Những con số này có thể từ nhỏ hoặc rất lớn, một số người hâm mộ thậm chí còn đi xa đến mức để chiếc xe của họ được sơn theo màu của đội họ và sau đó dán thêm đề can. Những người khác sẽ thực hiện bọc toàn bộ xe bao gồm toàn bộ xe.

Mặc đồ bóng đá – Cách dễ nhất để chứng minh bạn là một người hâm mộ bóng đá là chỉ cần mặc đồ đại diện cho đội bóng của bạn. Không có giới hạn về số lượng swag bạn có thể mua có logo trên đó. Tất cả các đội đều có cửa hàng thể thao của riêng họ và có nhiều cửa hàng trực tuyến khác cũng cung cấp cho họ. Có thể rất thú vị khi tìm thấy một số vật phẩm độc đáo và không ai khác hỗ trợ nhóm có thể có.

Bắt đầu hoặc tham gia câu lạc bộ tăng cường – Ngay cả khi bạn không sống ở cùng thành phố mà đội của bạn chơi, vẫn có cơ hội tốt là có câu lạc bộ tăng cường cho họ. Tất cả các đội đều có câu lạc bộ tăng cường chính thức, vì vậy hãy tìm kiếm trên web và bạn được đảm bảo sẽ tìm thấy một câu lạc bộ. Nếu không có câu lạc bộ nâng cao đội nào được liệt kê trong khu vực của bạn, hãy gửi email cho chương chính và tìm hiểu cách bắt đầu một câu lạc bộ. Những người hâm mộ khác trong khu vực của bạn có thể tham gia với bạn vào các ngày diễn ra trận đấu để cổ vũ cho đội của bạn.

Categories: Business